Truyện Mới Cập Nhật Chap

GIẾT CHẾT NỮ PHẢN DIỆN

MỚI CẬP NHẬT GIẾT CHẾT NỮ PHẢN DIỆN 167

2.0/10
Tác giả: Hae Ki , Sa Wol Saeng
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi tái sinh bên trong cơ thể của nữ phản diện tên là Eris của một cuốn tiểu thuyết, khi vị hôn phu của cô ấy, thái tử, kết hôn với người bạn thời thơ ấu của cô ấy, cô hầu gái Helena, cô ấy đã đầu độc Helena. Từ thời điểm này tôi nhận ra một điều, tôi có một mục tiêu duy nhất. Thoát khỏi thế giới trong cuốn tiểu thuyết này. Ngay cả sau khi đã chết, tôi đã cố gắng thoát ra khỏi thế giới này nhưng ‘thế giới’ lại không cho phép điều đó xảy ra. Tuy nhiên, sau khi từ chối đi theo con đường của “Eris” trong tiểu thuyết gốc, những người đàn ông đã từng đối xử tệ và phớt lờ Eris bắt đầu cầu xin sự quan tâm và tình cảm của cô. "Cô là ai?" Vị linh mục hồi sinh Helena hỏi. "Cô ... Cô thực sự là Eris?" Ngay cả người chiến binh cam kết trung thành vĩnh viễn với Helena cũng nói. "Cô đã thay đổi” Hoàng tử đã từ chối Eris để kết hôn với Helena nói. "Thật kì lạ." Không ai quan tâm đến Eris trước đây. Eris thầm nói rằng "Tôi không muốn có tình cảm gì trong thời gian này" Cô không có niềm tin vào tình yêu ở thế giới này.
Độc Cô Tử Linh Sư

MỚI CẬP NHẬT Độc Cô Tử Linh Sư 30

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thế giới đang bước đến bờ vực diệt vong. Các loài quái vật trong truyền thuyết xuất hiện ở khắp nơi. Chúng ăn thịt loài người, xâm chiếm mọi nẻo đường và xây dựng hầm ngục ở các toà nhà và đường ngầm. Bạn sẽ chọn chức nghiệp gì cho bản thân trong cái thế giới hỗn mang này? Đối với tôi, một tử linh pháp sư thì sự diệt vong là thế mạnh và cái chết chính là sự thăng hoa
Quyền Vương Học Đường

MỚI CẬP NHẬT Quyền Vương Học Đường 36

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hallyu con trai cả của tập đoàn đứng đầu của quốc gia Bio Europe. Để bảo vệ mình khỏi sự uy hiếp của mẹ kế, cậu đã được huấn luyện võ Joseon của những người sống ở thế kỷ 16 ở sâu trong núi Sinanju. Hallyu sau khi được truyền lại võ thuật tồn tại giống trong truyền thuyết thì cậu càng mạnh hơn. Hallyu xăm hình cá chép, một biểu tượng đặc trưng dành cho người kế thừa môn võ được truyền lại từ người kế nghiệp trước đó. Và để thủ tiêu Hallyu, bà mẹ kế Yoo Jung Hee đã thuê những tên đầu gấu ở trường học nhằm nhắm tới Hallyu.
Đại Quốc Sư

MỚI CẬP NHẬT Đại Quốc Sư 61

6.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
...
Hạt Mè Và Bánh Gạo

MỚI CẬP NHẬT Hạt Mè Và Bánh Gạo 73

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cuộc sống của một cô mèo hoang yêu từ cái nhìn đầu tiên khi gặp em mèo Ragdoll.
Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

MỚI CẬP NHẬT Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài 14

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Giang Bắc Nhiên xuyên qua đến đại lục huyền long, thật vất vả nhận được hệ thống, cho rằng mình chính là thuộc về thiên mệnh, nhưng.....Người ta có hệ thống hỗ trợ ký chủ thăng cấp vù vù, bá chủ thiên hạ. Vậy mà hệ thống của Giang Bắc Nhiên chỉ biết hố người, phần thưởng càng cao càng dễ mất mạng, ham hố một phát về gặp ông bà như chơi!
Lục Lạc Mèo

MỚI CẬP NHẬT Lục Lạc Mèo 13

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Các chú mèo lục lạc được nuôi để khích lệ tinh thần nhân viên, mỗi lầu bố trí một con để mọi người có thể hít mèo bổ sung năng lượng sau những giờ phút lao động mệt nhoài. Nhưng là xả stress hay stress hơn thì chưa biết đâu nha, đằng nào thì mèo nhỏ cũng không có ý xấu mà, meo~ Xem ra bầy mèo mới là “quản lý” thật sự của công ty ó~
Thần Toả Lưu Ly

MỚI CẬP NHẬT Thần Toả Lưu Ly 34

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lưu Ly sau khi bị giết đã ước nguyện được quay trở về ba năm trước. Chỉ vì để tìm ra chân tướng đằng sau, đã ép buộc thiếu niên Thần vô thần trở thành đồ đệ của mình. Vỗn dĩ chỉ muốn lợi dụng lẫn nhau nên mới trở thành quan hệ sư đồ, nhưng trong quá trình truy tìm chân tướng đã dần dần nảy sinh tình cảm kỳ lạ và dần dần vượt quá quan hệ sư đồ này.
Ta Có Trăm Vạn Trò Chơi

MỚI CẬP NHẬT Ta Có Trăm Vạn Trò Chơi 10

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đọc truyện trên youtube manhua hd 2 ủng hộ nhóm dịch nhé!
Một Thợ Săn Nhanh Nhẹn Ở Hokkaido Bị Ném Vào Một Thế Giới Khác

MỚI CẬP NHẬT Một Thợ Săn Nhanh Nhẹn Ở Hokkaido Bị Ném Vào Một Thế Giới Khác 17

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ở Hokkaido thời hiện đại, một con gấu nâu đã xuất hiện gần một trường tiểu học, vì vậy một thành viên của hội thợ săn địa phương được cử đi giết nó. Tuy nhiên, anh ta bị con gấu giết chết và tỉnh dậy ở một thế giới khác, anh chỉ được trang bị sẵn khẩu Remington M870 mà anh mang theo trước khi chết.
Sủng Em Sủng Tới Tận Cùng

MỚI CẬP NHẬT Sủng Em Sủng Tới Tận Cùng 40

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nội dung : Cô chỉ đơn giản nghĩ bản thân gả cho một bác sĩ ngoại khoa bình thường .hôm trước còn lạnh lùng đồ các kiểu hôm sau nhiệt tình như lửa. Đời sống vợ chồng khá mỹ mãn . ai ngờ sau đó cô phát hiện ra người ck của cô thân phận rất thần bí .các loại bệnh viện trong ngoài nước đều thuộc quyền sở hữu của hắn .đại tổng tài cao cao tại thượng thứ ko thiếu chính là tiền .Tên chồng già đáng chết dám lừa hôn .nàng nhất định phải cùng hắn ly hôn .Hắn khóe miệng nhếch lên .bảo bối em dám gả cho ngư
Bí Ẩn Trong Thế Giới Ma Thuật

MỚI CẬP NHẬT Bí Ẩn Trong Thế Giới Ma Thuật 11

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"...Theo một nghĩa nào đó, có thể nói rằng pháp sư hiện đại chính là nghề sưu tập thiên sứ" "Tháp Đồng Hồ". Đó là trung tâm của thế giới pháp sư. Đại bản doanh của Hiệp Hội Pháp Sư, nơi nắm giữ những thần bí quý giá. El-Melloi II, Lord của Khoa Ma Thuật Hiện Đại trong "Tháp Đồng Hồ" này, vì một số lý do, đã bị cuốn vào vụ thừa kế gia sản ở Lâu đài Biệt cư Adra. Có rất nhiều thiên sứ tạc khắc bên trong lâu đài, và chỉ người nào giải được bí ẩn về cái "Tên Thiên Sứ" được trao cho mỗi vị khách được mời tới, thì mới được thừa kế "di sản" của Lâu đài Biệt cư Adra. Thế nhưng, đó không đơn thuần chỉ là việc giải câu đố, mà còn là khởi đầu của một sự kiện bi thương vô cùng huyền hoặc, thậm chí đối với cả những pháp sư chức vị cao thuộc "Tháp Đồng Hồ". "Hồ sơ của Lord El-Melloi II", một sự pha trộn giữa ma thuật và thần bí, ảo tưởng và bí ẩn, xin được phép bắt đầu.
Cộng Tác Của Hoàng Đế

MỚI CẬP NHẬT Cộng Tác Của Hoàng Đế 9

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Cộng tác của hoàng đế được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất
You Control Me

MỚI CẬP NHẬT You Control Me 9

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
“Em sẽ để tôi kiểm soát chế độ dinh dưỡng của em chứ?”. Sudo, một sinh viên đại học, không thể ăn đồ người khác nấu sau một sự cố tâm lý. Một ngày nọ, khi đi đến cửa hàng tiện lợi cậu thường lui tới, Sudo đã được một nhân viên trước đây cậu chưa từng gặp đưa cho một hộp cơm tự làm. Lúc đầu, cậu từ chối một cách lạnh nhạt, nhưng sau đó đã mở lòng hơn khi thấy người nhân viên Hasegawa lo lắng như nào về sức khỏe của mình. Cùng khoảng thời gian đó, một tin đồn bắt đầu lan truyền rộng rãi về một kẻ biến thái lang thang quanh trường đại học…? Bộ truyện này còn bao gồm một câu chuyện ngắn về nỗi ám ảnh một tình yêu đầy sự quấy rối của một người bạn thời thơ ấu, “Địa ngục ngọt ngào”…
Tuyển Tập Thanh Xuân Cùng Nhau Vượt Hoạn Nạn

MỚI CẬP NHẬT Tuyển Tập Thanh Xuân Cùng Nhau Vượt Hoạn Nạn 11

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện nhẹ nhàng, chữa lành thường ngày của Lâm Tuấn Hạo, Bùi Nhiên và các nhân vật khác, liên quan đến thời kỳ ngây ngô, mơ hồ của tình bạn, tình yêu.
Hana Wo Tadoreba Kimi No Yubisaki

MỚI CẬP NHẬT Hana Wo Tadoreba Kimi No Yubisaki 7

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mayuki đã gặp lại mối tình đầu của mình vào 10 năm sau ngày bà cậu ấy qua đời và nhận ra rằng, mối tình đầu ấy không hề già đi một chút nào cả. Không những thế, anh ta cũng đã nói cho Mayuki biết rằng anh ta là một “vị thần”. Ngay trong khoảnh khắc đó, tình yêu của Mayuki đã lấn át cả sự bối rối bên trong cậu. Và rồi, cuộc sống cùng với “vị thần” của Mayuki bắt đầu từ đây…
Săn Đuổi Người Thương

MỚI CẬP NHẬT Săn Đuổi Người Thương 9

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bartender Hựu Ngôn đang điều tra sự thật về vụ sát hại cha mẹ mình ở “Phòng thí nghiệm”, nhưng vẫn trì trệ không có manh mối. Tình cờ, anh quen biết Trì Dục – một bác sĩ pháp y. Hai con người cùng lúc bị cuốn vào âm mưu của một vụ án giết người ngoại tộc. Từ sự nghi ngờ và thăm dò lẫn nhau, cuối cùng họ tâm ý tương thông mà trở thành bạn đời, tay trong tay tìm ra sự thật.
SỰ TRỞ LẠI CỦA PHÁP SƯ CẤP 8

MỚI CẬP NHẬT SỰ TRỞ LẠI CỦA PHÁP SƯ CẤP 8 291

4.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Với mục đích thống nhất đế quốc cùng Hoàng Đế Ragnar, đôi tay của tôi đã nhuốm máu sau hàng năm trời. Tôi muốn được trở về quê nhà và sống một cuộc đời bình lặng để xám hối cho những tội lỗi của mình, tuy nhiên... Tôi đã bị Ragnar, hoàng đế đồng thời là một người bạn của mình, phản bội và dồn đến cửa tử. Cùng đường, tôi đành phải tự đâm vào tim mình bằng con dao đã yển chú thuật thời gian. Và lần này, tôi sẽ chuộc lại mọi lỗi lầm của mình. Tôi sẽ đặt lại mọi thứ về đúng vị trí vốn có của nó và bảo vệ những người thân yêu nhất của mình!
KIẾP NÀY TÔI NHẤT ĐỊNH TRỞ THÀNH GIA CHỦ!

MỚI CẬP NHẬT KIẾP NÀY TÔI NHẤT ĐỊNH TRỞ THÀNH GIA CHỦ! 1.551

5.9/10
Firentia trùng sinh thành đứa con ngoài giá thú của Lombardi, gia tộc danh giá nhất của đế quốc. Sau khi cha qua đời, cô bị họ hàng xua đuổi, gia tộc bị hủy hoại. Quá đau buồn và tức giận, Tia đã uống khá nhiều rượu và bị xe ngựa đâm trúng trên đường về. Mở mắt ra cô lại trùng sinh thêm một lần nữa về thời điểm chưa tròn 8 tuổi. Lần này cô quyết sẽ thay đổi vận mệnh, bảo vệ gia tộc. Kiếp này, cô nhất định trở thành gia chủ.
Mijuku Na Futari De Gozaimasu Ga

MỚI CẬP NHẬT Mijuku Na Futari De Gozaimasu Ga 967

5.3/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Những câu chuyện hài hước giữa hai vợ chồng mới cưới nhưng vẫn chưa làm "chuyện đó"
Deatte 5 Byou De Battle

MỚI CẬP NHẬT Deatte 5 Byou De Battle 1.945

6.3/10
Một ngày nọ, cậu học sinh cao trung mê game, cuồng kẹo Shiroyanagi Akira bị kéo vào một trận chiến bởi một cô gái bí ẩn tự xưng là Mion. Những người tham gia được thông báo rằng họ đã "bị xóa tên khỏi hộ khẩu gia đình, tham gia vào một thí nghiệm và được ban sức mạnh đặc biệt." Akira quyết tâm chiến thắng trò chơi bằng sức mạnh mới và trí tuệ của mình để hủy diệt tổ chức đứng đằng sau nó.
Gia Tộc Điệp Viên Yozakura

MỚI CẬP NHẬT Gia Tộc Điệp Viên Yozakura 541

5.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Taiyou Asano là 1 học sinh cao trung gặp vấn đề trong việc giao tiếp với mọi người. Bạn thời thơ ấu của cậu ta, Mutsumi Yozakura, là người duy nhất có thể nói chuyện bình thường với Taiyou. Rồi 1 ngày cậu phát hiện ra Mutsumi là thành viên của 1 gia đình điệp viên! Tệ hơn nữa, cô hiện đang phải chịu sự quản thúc địa ngục của anh trai mình là kyoichiro. Taiyou sẽ phải làm gì để cứu Mutsumi?! Nhiệm vụ bất khả thi phiên bản tấu hài bắt đầu!
Sự Quyến Rủ Của 2.5D

MỚI CẬP NHẬT Sự Quyến Rủ Của 2.5D 522

0.0/10
Tên khác: 2.5D Seduction
Tác giả: Atsushi Hashimoto
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cosplay , gái cute con mai que
Kiếm Nghịch Thương Khung

MỚI CẬP NHẬT Kiếm Nghịch Thương Khung 6.362

5.4/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Adventure, Manhua, Shounen
Tình trạng: Đang tiến hành
Vì đánh bại kẻ đã khiến hắn tan cửa nát nhà, thiếu niên Huyền Thiên bước lên kiếm đạo tu hành. Từ thiếu niên ngây thơ đến nhất đại Kiếm Thần, đã từng cho rằng cường giả hiện tại đã như hạt bụi nhỏ. Một chỉ tru thần đều im lặng diệt, ta bằng vào ta kiếm nghịch thương khung! hành trình của hắn liền kia vô tận thương khung!
Thanh Âm Cực Đại

MỚI CẬP NHẬT Thanh Âm Cực Đại 2.077

4.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nội Dung: Đang cập nhật bl
Cầm Nhầm Kịch Bản Của Nữ Chính

MỚI CẬP NHẬT Cầm Nhầm Kịch Bản Của Nữ Chính 3.126

5.1/10
Triêu Diệc vì ngoài ý muốn nên chỉ có thể hành động nhờ xe lăn, sau khi xuyên hồn đến một thế giới khác, được cho biết bản thân có hệ thống, chỉ cần đi theo đuổi nam chính ở đây là cậu có thể ở lại thế giới này, tay chân lành lặn hưởng thụ vinh hoa phú quý. Vì tránh bị hồn phi phách tán, Triêu Diệc nghe theo cách lợi dụng sơ hở của Tần Khước, sử dụng tất cả vốn liếng để đi xoát độ thiện cảm của nam chính, dẫn đến các tình huống khiến người ta dở khóc dở cười, trong lúc đó còn vô tình phát hiện chuyện ẩn sau cái chết của Triêu Diệc nguyên bản…
Nhất Túy Kinh Niên

MỚI CẬP NHẬT Nhất Túy Kinh Niên 124

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Người mình thích giống như một loại rượu mạnh, biết rõ sẽ choáng váng sau khi nhấp chén, mất khống chế, đau khổ, cũng khiến cho con người ta như con thiêu thân lao vào lửa,anh ngọt ngào như mật, nhấp anh làm tôi say, nhưng dù có say đến đâu, sẽ có một ngày tỉnh cơn mê. Đây là câu chuyện về yêu thầm và học cách yêu và hành trình truy “ thê”.
Tát Dã

MỚI CẬP NHẬT Tát Dã 3.660

6.0/10
Tên khác: Act Wildly
Tác giả: Vu Triết
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi muốn, một bên tựa vai cậu, một bên mỉm cười.Tôi muốn trong mắt cậu, có tôi cuồng dã chạy đến.Tôi muốn một ánh mắt,bên nhau tới già......Học sinh đứng top đầu trường chuyên bị gia đình” ruột thịt” đưa về thành phố nhỏ xập xệ, làm học sinh ở một trường học tầm thường, ở chung với những người ngập ngụa trong bế tắc và vòng xoáy gạo tiền. Cho đến một ngày, tình cờ Thừa Tưởng gặp được Cố Phi-một bá vương học đường chính hiệu, từ đó hai kẻ oan gia ngõ hẹp với xuất phát ở hai thái cực khác nhau bắt đầu câu chuyện về niềm hy vọng và cứu rỗi của chính bản thân họ
Dạ Yến

MỚI CẬP NHẬT Dạ Yến 196

9.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Vốn là một đào hát, thế nhưng vì bị thương mà phải từ biệt sân khấu, Từ Yến Thanh cảm thấy hết sức bi thương, không ngờ chuyện bi thảm hơn còn ở phía sau: bị ép gả cho Thẩm lão gia hơn 70 tuổi Mỗi ngày đều thật phấn khích, không chỉ uống “canh hạ hỏa” của ông già chết tiệt kia, mà còn phải đối mặt với sự nhục mạ của một đám thê thiếp. Chính vào thời khắc sắp không chịu đựng nổi nữa, con thứ của Thẩm lão gia là Thẩm Quan Lan du học xong trở về. Người này tư tưởng đầu óc đều được Tây Dương khai hóa, thiếu niên thế mà lại động tâm với y. Ở ngoài mặt, từng chữ từng câu đều cung kính gọi y là “mẹ Tư”, nhưng sau lưng lại đối với y không có quy củ một chút nào, còn mang những thứ tư tưởng Tây Dương “cởi mở” giày vò y.
Có Bản Lĩnh Thì Cứ Hung Dữ Đi?

MỚI CẬP NHẬT Có Bản Lĩnh Thì Cứ Hung Dữ Đi? 1.692

6.1/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Học thần Quý Dư Minh bị trùm trường Thẩm Nhất Thần làm phiền rồi!? Vốn dĩ hai nhân vật nổi tiếng trong trường cũng không quen biết nhau, nhưng vì một cuốn “Nhật ký” đặc biệt, mà dây dưa cùng nhau. Thẩm Nhất Thần không may phát hiện ra, học thần này đạo đức và học thức đều ưu tú không giống người “sẽ làm loại chuyện đó với em họ mình” , mà Quý Dư Minh nhìn thấy trùm trường điên cuồng ngang ngược ở trước mắt mình, dần dần hiểu rõ thuận theo cách thức phản nghịch này...
Đề Này Vượt Quá Sức Rồi

MỚI CẬP NHẬT Đề Này Vượt Quá Sức Rồi 276

2.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tác giả: Mộc Qua Hoàng Văn án: Ngay từ đầu học tra – Hứa Thịnh và học thần – Thiệu Trạm đã đối chọi với nhau gay gắt, ai mà ngờ được rằng sau vài lần hoán đổi thân xác lại có thể nảy sinh tình cảm với người kia! Trong lúc mơ hồ, mông lung cả hai người không ngừng tiếp cận đối phương, trải qua không ít chuyện dở khóc dở cười, cuối cùng cũng đã hiểu được tâm ý của nhau.
Quốc Sư Đại Nhân, Liêm Sỉ Của Ngài Rơi Mất Rồi

MỚI CẬP NHẬT Quốc Sư Đại Nhân, Liêm Sỉ Của Ngài Rơi Mất Rồi 576

4.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Uẩn Nhan là một siêu trộm ở thế kỷ 21, vì yêu mà quyết định rửa tay gác kiếm nhưng anh lại bị phản bội một cách thảm thương, sau khi sống lại trong đẫm máu, thì anh phát hiện mình – đứa con trai thứ hai đã trở thành nghĩa nữ A Yên của phủ tướng quân. Chờ chút đã! Tại sao một thằng con trai như anh lại phải mặc đồ của con gái?! Đã mặc đồ con gái thì phải mang theo nữ trang, nhưng tại sao cái tên họ Tô kia lại nhìn chằm chằm vào anh với nét mặt nghiền ngẫm thế? Lại còn thốt ra toàn lời kỳ quái? Tô Thiên Dạ: Nếu như ngươi đã tự động dâng tới cửa, ta cũng không còn lý do nào để cự tuyệt.
Xuân Nhật Tương Chí

MỚI CẬP NHẬT Xuân Nhật Tương Chí 437

5.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hà Ngụy vốn đã có một cuộc sống yên bình ở một thị trấn nhỏ vùng biên giới, một tình yêu chưa trọn vẹn với người bạn Mặc Quân Nhưng bỗng nhiên có hai người từ thành phố lớn ăn mặc khác xa so với thị trấn mộc mạc đó, đó là người em trai không cùng huyết thống Tống Thu Nhượng đã hại Hà Ngụy bỏ nhà đi và trúc mã Bạch Lâm người có ấn tượng tốt về anh Sự xuất hiện của hai người khiến cho cuộc sống của Hà Ngụy bị đảo lộn, vài bí mật cũng dần dần được hé lộ……
Tương Nhu Dịch Mộc

MỚI CẬP NHẬT Tương Nhu Dịch Mộc 8.030

6.1/10
Tác giả: ..
Tình trạng: Đang tiến hành
...
HÀN VIỄN

MỚI CẬP NHẬT HÀN VIỄN 551

4.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đây là một câu chuyện về tiểu Lạc muốn theo đuổi người ta làm bạn bè. Nghèo khó công x tiểu công chúa mắc bệnh sạch sẽ thụ. Lạc Lâm Viễn sinh ra trong cưng chiều, chỉ được cái mặt đẹp. Du Hàn định sẵn là thẳng, mỗi ngày chỉ ngủ 3 tiếng. Du Hàn không muốn Lạc Lâm Viễn đến gần cậu. Lạc Lâm Viễn lại cứ muốn đến gần cậu.
Bị Một Anh Chàng Lập Dị Tấn Công

MỚI CẬP NHẬT Bị Một Anh Chàng Lập Dị Tấn Công 7.289

5.5/10
Tác giả: Bov
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu quay nào". Người quay phim tàn bạo X một cậu bé bán hàng Đậu phụ trong sáng. Hắn nhẹ nhàng chuẩn bị cho cậu, khiến cậu gần như phát điên... Liệu lý trí của cậu đã đến cực hạn ...!?
Ngọt Không Ngừng Nghỉ

MỚI CẬP NHẬT Ngọt Không Ngừng Nghỉ 890

6.2/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thiếu niên mỗi ngày đều muốn làm sáng tỏ scandal Vs Học bá mỗi ngày đều muốn truyền bá scandal Ngăn ngừa phản công mời đi theo tôi cùng lớn tiếng đọc to: Học bá Công học bá Công học bá Công! ! ! Xin hãy cho Tiểu Phó một cơ hội cậu ấy rất muốn làm công nha~~ Câu chuyện nói về scandal hot hòn họt của học bá và giáo bá phú nhị đại được lưu truyền trong trường trung học phụ thuộc, mặc dù mọi người rất buồn bực vì hai cái con người này chưa từng cùng một chỗ để có thể truyền ra scandal. Thẳng đến ngày đầu tiên chia lớp văn lý, hai người bắt đầu làm bạn cùng bàn của nhau. Trì Dụ không muốn làm đồng tính luyến ái, cậu chỉ muốn làm sáng tỏ scandal Nhưng Phó Chỉ Án lại không muốn làm sáng tỏ scandal, hắn chỉ muốn đem scandal biến thành sự thật mà thôi.
SỰ Ỷ LẠI NGUY HIỂM

MỚI CẬP NHẬT SỰ Ỷ LẠI NGUY HIỂM 140

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bệnh hoang tưởng vua giấm công VS lạc quan đáng yêu thụ. Trần Vận Thành không ngờ, 16 năm sau mình sẽ gặp lại Ninh Quân Diên. Trần Vận Thành có một kỷ niệm thời thơ ấu giống như một cơn ác mộng, chỉ là anh không ngờ rằng 16 năm sau, mình sẽ gặp lại Ninh Quân Diên – người đã từng có cùng kỷ niệm đó với mình. 16 năm qua đi, Ninh Quân Diên trở thành một bác sĩ ưu tú, hoàn cảnh gia đình giàu có và vượt trội, hắn nghĩ rằng mình sẽ mãi mãi không cần nhớ lại đoạn quá khứ đó, cho đến tận khi Trần Vận Thành khơi dậy bóng tối trong lòng hắn, và những suy nghĩ tồi tệ cũng xuất hiện.
HỌC TRƯỞNG THA MẠNG, ĐỪNG XÉ VÁY TÔI!

MỚI CẬP NHẬT HỌC TRƯỞNG THA MẠNG, ĐỪNG XÉ VÁY TÔI! 8.095

5.2/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Này học trưởng tôi chỉ là cải trang đừng xé váy tôi như vậy… Tôi cũng biết xấu hổ đó!!
Vương Phi Này Là Nam Nhân

MỚI CẬP NHẬT Vương Phi Này Là Nam Nhân 165

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhóm dịch Rainbow Factory
Báo Tuyết Thích Cắn Đuôi

MỚI CẬP NHẬT Báo Tuyết Thích Cắn Đuôi 34

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
CP: Tuyết Lang Vương ngoài trắng trong đen x Báo Tuyết ngốc bạch ngọt Người đẹp Báo Tuyết thích cắn đuôi khi căng thẳng, lúc cậu được đưa tới phòng ngủ của Tuyết Lang Vương, cậu cũng run lẩy bẩy cắn đuôi. Tuyết Lang Vương: Em sợ cái gì? Báo Tuyết: Em sợ ngài chịch mông em. Tuyết Lang Vương: Vậy thật sự thất lễ rồi, bản vương đúng là vì thế mà tới. … Báo Tuyết: Nghe nói chỉ có sói tuyết mới được làm Vương hậu…? Tuyết Lang Vương: Có quy định này sao? Ta đi hỏi nhà sinh vật học. 3 ngày sau, nhà sinh vật học của Bắc Quốc bày tỏ: Báo tuyết là một loài sói tuyết. … Câu chuyện tình yêu vượt giống loài của yêu quái trong bối cảnh giả tưởng.
Shinde Kudasai! Yuusha Desho?

MỚI CẬP NHẬT Shinde Kudasai! Yuusha Desho? 70

8.0/10
Kể về một thanh niên có mong muốn khi được chuyển sinh sẽ có một cuộc sống như bao anh main bá khác nhưng đời không như là mơ..
Trở Về Làm Đại Lão Thời Mạt Thế

MỚI CẬP NHẬT Trở Về Làm Đại Lão Thời Mạt Thế 1.271

5.3/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Adventure, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Em gái thiếu niên dương phà chết thảm, bị bạn gái bán đứng, cơ duyên xảo hợp trùng sinh về thời trước khi tận thế bộc phát. ở kiếp trước, các ngươi làm nhục ta, lấn áp ta, phản bội ta, nay ta trùng sinh trử về. chỉ có kẻ mạnh nhất mới xứng đáng được sinh tồn, mà ta chính là người mạnh nhất kia! Xem thêm
Võ Luyện Đỉnh Phong

MỚI CẬP NHẬT Võ Luyện Đỉnh Phong 11.614

5.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Võ đạo đỉnh phong, là cô độc, là tịch mịch, là dài đằng đẵng cầu tác, là cao xử bất thắng hàn Phát triển trong nghịch cảnh, cầu sinh nơi tuyệt địa, bất khuất không buông tha, mới có thể có thể phá võ chi cực đạo. Lăng Tiêu các thí luyện đệ tử kiêm quét rác gã sai vặt Dương Khai ngẫu lấy được một bản vô tự hắc thư, từ nay về sau đạp vào dài đằng đẵng võ đạo.
Tình Yêu Mạng Ngọt Ngào Lật Xe Rồi!

MỚI CẬP NHẬT Tình Yêu Mạng Ngọt Ngào Lật Xe Rồi! 5.885

6.2/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đam mỹ dễ thương, hài hước
KUBO-SAN WA BOKU (MOBU) WO YURUSANAI

MỚI CẬP NHẬT KUBO-SAN WA BOKU (MOBU) WO YURUSANAI 2.212

6.7/10
Tác giả: Yukimori Nene
Thể loại: Comedy, Romance, School Life, manga
Tình trạng: Đang tiến hành
Mọi người dường như không nhận ra được sự tồn tại của tôi nhưng mà tại sao Kubo-san lại...!!
Thôn Phệ Thời Không

MỚI CẬP NHẬT Thôn Phệ Thời Không 458

6.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thôn Phệ Thời Không
Tôi Dựa Vào Bug Làm Ông Nội Người Ta

MỚI CẬP NHẬT Tôi Dựa Vào Bug Làm Ông Nội Người Ta 165

3.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi Dựa Vào Bug Làm Ông Nội Người Ta
Quận Chúa Bất Tư Gia

MỚI CẬP NHẬT Quận Chúa Bất Tư Gia 1.315

4.9/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nguyên Tương Vi kiếp trước là Đoan Ninh quận chúa, tuy bị ép gả hết bốn lần, nhưng lại rất xứng với bốn chữ "Đoan Trang Nghiêm Chỉnh". Sau khi cô ấy chết, bốn vị hôn phu đó đều trở thành nhân vật lớn oai phong lẫm liệt, cô ấy xem như tìm được hướng đi mới. Sau khi trùng sinh đã nghĩ thông suốt rồi, cái gì mà nữ giới nữ đức hả? Cô ấy muốn đánh bỏ cặn bã, muốn có nhan sắc đẹp nhất thiên hạ! Ai ngờ bốn vị kia cũng trùng sinh theo, và cùng ước chung một ước nguyện: "kiếp sau, nàng chỉ thuộc về ta!".
Chàng Siêu Đạo Tặc

MỚI CẬP NHẬT Chàng Siêu Đạo Tặc 32

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một kẻ nói dối có thể sống một cuộc sống tốt? Tính trung thực khi còn là một đứa trẻ của Utsuho dẫn đến một thảm họa bi kịch và quyết định nói dối từ ngày đó. Lớn lên ở một làng trẻ mồ côi của một tu sĩ, Utsuho là một kẻ không ăn năn. Tu sĩ nuôi lớn anh để giúp mọi người, nhưng không có cách nào Utsuho sẽ sống một cuộc sống trung thực! Thay vào đó, anh ta sẽ sử dụng tài năng của mình cho nghịch ngợm và lừa dối cho tốt!
Tu La Võ Thánh

MỚI CẬP NHẬT Tu La Võ Thánh 1.676

4.2/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
.
Tiến Độ Chia Tay 99%

MỚI CẬP NHẬT Tiến Độ Chia Tay 99% 1.768

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
6 năm trước Diệp Lăng Tịch với thân xác mệt mỏi, trái tim đầy vết thương, quyết định dứt khoát rời khỏi thế giới của Thành Nam Hoành. 6 năm sau, vì ngoài ý mà hai người gặp lại nhau, một người rõ ràng là yêu nhưng lại cứ muốn chạy trốn, một người muốn được yêu nhưng lại bá đạo, ít nói. Thân phận khác nhau, có trở thành trở ngại để hai người hợp lại. Đằng sau những hiểu lầm ẩn giấu chân tướng không cách nào nói được. Điều kiện tiến độ chia tay làm sao để đảo ngược? Thời gian hợp lại, làm sao để kết thúc?
Please Go Home, Akutsu-san!

MỚI CẬP NHẬT Please Go Home, Akutsu-san! 3.524

6.1/10
Ooyama-kun học sinh cá biệt trong lớp Akutsu-san, vì một vài lý do , cô ấy biến nhà anh thành nơi lui tới! Ooyama sẽ làm điều gì đó kinh khủng với cô ấy hay anh sẽ đuổi cô ấy ra ngoài? Nhưng đối phó với cử chỉ dễ thương, đáng yêu của Akutsu-san, trong một không gian chật hẹp như vậy, anh ta chắc sẽ bối rối! Liệu anh còn muốn cô ấy về nhà? Một bộ phim hài hước dưới một mái nhà.
Yakumo-san wa Ezuke ga Shitai.

MỚI CẬP NHẬT Yakumo-san wa Ezuke ga Shitai. 223

7.0/10
Một câu chuyện lãng mạn về một thiếu niên và góa phụ
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

MỚI CẬP NHẬT Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen 6.594

7.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một đại tiểu thư kiêu ngạo ngang ngược chết đi, một thiên tài y học thế kỷ 21 xuyên việt đến. nàng y thuật cao siêu, tâm linh trong sáng, đối mặt với cha mẹ chồng không không thân, trượng phu không thương, còn có ánh mắt săm soi ghen tỵ của các cô vợ bé, chỉ dựa vào một con dao mổ nhỏ nhoi giẫm vợ bé, đạp tâm cơ, đánh đâu thắng đó. Thiếu soái trượng phu vốn coi nàng như cỏ rác nhưng bây giờ đêm đên trèo cửa sổ, bò lên giường của nàng, muốn trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu…
Cánh hoa về luân hồi

MỚI CẬP NHẬT Cánh hoa về luân hồi 134

7.5/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Chém 1 phát ngay cổ và những cánh hoa luân hồi sẽ đưa cho bạn sức mạnh và tài năng của kiếp trước, bạn có tin không?Hay tuyệt cú mèo xem rồi sẽ rõ :)))))))
Trở Thành Bạch Nguyệt Quang Của Phản Diện Hắc Hoá

MỚI CẬP NHẬT Trở Thành Bạch Nguyệt Quang Của Phản Diện Hắc Hoá 60

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cô là nữ hoàng PR mạnh mẽ quyết đoán Cũng là mọt ngôn tình mang trái tim thiếu nữ Vì nam phụ bi thảm trong tiểu thuyết ngược tim Vô tình xuyên không vào trong sách trở thành – Nữ phụ pháo hôi* bi thảm *pháo hôi là bia đỡ đạn, vật hi sinh. Hành trình xuyên không chế độ địa ngục chính thức bắt đầu – Đấu trí với vương hậu phản diện một tay che trời
Anh Hùng Bàn Phím Tu Tiên

MỚI CẬP NHẬT Anh Hùng Bàn Phím Tu Tiên 355

5.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Anh hùng Bàn phím tổ an giỏi cà khịa người khác, người hiện đại tổ an xuyên không về thế giới tu chân và quần hùng. Sau đó ở trong cái thế giới này, trình độ tu hành và địa vị quyền lực có móc nối chặt chẽ với nhau. Võ công lớn mạnh trong thiên hạ đều nắm bắt trong triều đình, đại chu vương triều nơi đang ở, hoàng đế của nó chính là 1 trong những người tu hành mạnh nhất thế giới. Tổ an xuyên không trở thành công tước phế vật trong phủ, đêm tân hôn bị phát hiện ngủ ở trên giường cô em vợ , danh tiếng không thể lấy lại được nữa . Cuộc hôn nhân này từ đầu đến cuối đều là âm mưu. Đối mặt với địa ngục này, tổ an sẽ dựa vào 1 bàn phím để gặp dữ hóa lành như thế nào….
Lạy Chúa! Xin Hãy Để Con Trở Thành Ác Ma

MỚI CẬP NHẬT Lạy Chúa! Xin Hãy Để Con Trở Thành Ác Ma 33

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Baek Moran là một cô sinh viên không phân biệt được thế nào là khổ ải của cuộc sống.Trên thực tế, cô ấy là ác ma bị thượng đế trừng phạt giáng xuống hạ giới đầu thai làm người. Để thoát khỏi vòng xoáy luân hồi đầu thai làm người giống với những kiếp sống trước, Beak Moran quyết định sẽ sống thiện lành, đức độ ở kiếp này.Tuy nhiên bản năng ác ma và thế giới con người không để yên cho cô ấy có thể sống hào hiệp, trượng nghĩa.Liệu cuối cùng Beak Moran có thể quay về làm ác ma không?
SÁT THỦ VỀ VƯỜN

MỚI CẬP NHẬT SÁT THỦ VỀ VƯỜN 215

10.0/10
Tên khác: Sakamoto Days
Tác giả: Suzuki Yuuto
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Taro Sakamoto là sát thủ huyền thoại , được các nhân vật phản diện khiếp sợ và các sát thủ ngưỡng mộ. Nhưng một ngày ... anh đã yêu! Giải nghệ, kết hôn, làm cha và sau đó ... Sakamoto đã trở thành con lợn sề ! Anh chàng mũm mĩm điều hành cửa hàng hàng xóm thực sự là một cựu sát thủ huyền thoại giấu nghề ! Liệu anh ấy có thể bảo vệ gia đình mình khỏi nguy hiểm? Hãy sẵn sàng để trải nghiệm một bộ manga shounen hài hành động mới! được xuất bản hàng tuần trên Tạp chí Shounen
Kimi Wa 008

MỚI CẬP NHẬT Kimi Wa 008 1.224

7.3/10
Akashi Eito đã thất bại thảm hại trên tất cả các kỳ thi tuyển sinh trung học nhưng bằng cách nào đó, cậu nhận được một lá thư chấp nhận từ một trường học mà cậu không nhớ xin vào. Cậu vẫn vui vẻ say mê, mong muốn sống cuộc sống trường học lý tưởng, nhưng khát vọng của cậu bị phá hủy nhanh chóng khi cậu phát hiện ra rằng trường học bí ẩn này là một cơ sở đào tạo cho các điệp viên bí mật!
Majime Succubus Hiragi-san

MỚI CẬP NHẬT Majime Succubus Hiragi-san 12

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện về một thanh niên nghiêm túc căm ghét tình yêu. Nhưng một ngày nọ anh bị bột sus buscu tới gặp và xin giấy lau tinh của mình, Còn lại thì tự đọc và nghiên cứu đi.
365 Ngày Cho Đến Lúc 2 Ta Kết Hôn

MỚI CẬP NHẬT 365 Ngày Cho Đến Lúc 2 Ta Kết Hôn 174

9.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"liệu kết hôn có mang lại hạnh phúc? chẳng phải lấy nhau sẽ mang thêm nhiều vấn đề?" một chàng trai sống một mình với chú mèo và cô gái yêu thích ngắm nhìn bản đồ. trong một sự kiện công ty yêu cầu nhân viên độc thân xung phong đến sibiria công tác. hai người họ vì muốn bảo vệ thế giới độc thân bé nhỏ của mình để bắt tay kết hôn
Công Chúa Thời Gian Có Hạn

MỚI CẬP NHẬT Công Chúa Thời Gian Có Hạn 362

6.0/10
Tác giả: Tan Yeong
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một nhân viên bình thường Yun Jae-eun đã trở thành Công chúa Diamantine trong một cuốn tiểu thuyết! N.h.ư.n.g “Tại sao ở đâu, ngay cả khi tôi trọng sinh, tôi cứ phải kết thúc cuộc đời bằng án tử hình như vậy chứ, Sheillia, một đại ác nhân trong số những nữ ác nhân…!” Jae-eun, người có linh cảm về số phận bất hạnh của chính cô, quyết định cố gắng thay đổi vận mệnh được sắp đặt sẵn của Sheillia. Vị công chúa sắp chết, dù đang vẫn còn đang hoàn toàn tỉnh táo, Cung điện Phi yến vốn không ai vui vẻ chào đón đang dần thay đổi theo một cách nào đó, nhưng…
Sự Trở Lại Của Frozen Player

MỚI CẬP NHẬT Sự Trở Lại Của Frozen Player 208

5.3/10
5 năm sau khi thế giới thay đổi, [Boss cuối của khu vực Trái Đất, Nữ hoàng băng giá đã xuất hiện]! Chỉ cần đánh bại cô ta, mọi thứ sẽ trở lại bình thường! 5 người chơi mạnh nhất thế giới, đứng đầu là Seo Jun-ho với biệt hiệu Bóng Ma cuối cùng cũng đánh bại được Nữ hoàng băng giá... Nhưng cái giá phải trả là họ đã chìm vào một giấc ngủ đông mội thời gian dài. Tuy nhiên 25 năm sau, Bóng Ma một lần nữa thức giấc từ trong băng giá và chợt phát hiện ra rằng, việc anh ta hi sinh tất cả để giết được Nữ Hoàng Băng Giá chỉ là công cốc! Tầng 2 của hầm ngục đã xuất hiện ngay sau đó....
Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan To

MỚI CẬP NHẬT Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan To 203

5.5/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu truyện hài lãng mãn của cặp đôi bạn thân. Một trung niên và một đã từng là trung niên
Quý Cô Trong Sáng, Elizabeth

MỚI CẬP NHẬT Quý Cô Trong Sáng, Elizabeth 200

4.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trở thành nữ chính Nữ chính Elizabeth Lily xinh đẹp mạnh mẽ và mang một sức mạnh đặc biệt. Thế nhưng con đường đến đường hoa rất gian nan. Cô bị ngược đãi, tẩy não và sai khiến như một nô lệ... Thế nhưng sự khó khăn của nữ chính xuất hiện trong nguyên tác vẫn còn cả một chặng đường dài. Cứ thế này cô sẽ chết trước khi gặp nam chính mất! Cuối cùng cô đã quyết định. Cô được cứu bởi pháp sư Asherot một con người nguy hiểm và có tính cách xấu xa của nhân vật phụ và cô đã quyết định thay đổi nguyên tác! Thế nhưng, ‘Được rồi, tôi sẽ nuôi nó.’ ‘Nghiêm túc sao? Asherot anh có biết phải làm gì để nuôi được một đứa trẻ không?’ ‘Chịu trách nhiệm toàn bộ việc ăn uống, giáo dục, bảo vệ sự an toàn cho nó và nếu muốn kết hôn cô phải kiểm chứng chồng mình...’ Không phải! Không phải như thế! Bây giờ Elizabeth đang thuần hoá vị pháp sư xấu xa.
Con Tim Rung Động 3

MỚI CẬP NHẬT Con Tim Rung Động 3 158

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
mấy cô cậu trẻ sống chung một mái nhà, cùng trải qua bao ngây ngô muộn phiền tuổi thanh xuân. truyện thiếu nữ nổi tiếng phong cách bình dị, cảm nhận chồi non manh nha nảy mầm, bộ này là đủ!
CHI TÔN ĐỒNG THUẬT SƯ: TUYỆT THẾ ĐẠI TIỂU THƯ

MỚI CẬP NHẬT CHI TÔN ĐỒNG THUẬT SƯ: TUYỆT THẾ ĐẠI TIỂU THƯ 1.915

6.3/10
Người đầu tiên trong giới siêu nhiên của thế kỷ 24 - Lạc Thanh Đồng thần kỳ xuyên không đến dị thế chân diễn đại lục, từ đây bắt đầu con đường phục thù của đích nữ bị phế phủ Quốc Hầu. Lựa chọn cho mình phái phản diện, hành hạ cặn bã, hành hạ người tâm địa xấu, người không phạm ta ta không phạm người, người nếu phạm ta ta bèn trảm cỏ diệt gốc! Thoải mái thì thoải mái thật, nhưng lại vô tình chọc phải tên mỹ nam tuyệt thế yêu nghiệp, đánh không lại mà còn trêu chọc, bắt đầu chuỗi ngày ngươi rượt ta trốn, trốn dần trốn dần trốn ra cảm tình?
Võ Thần Chúa Tể

MỚI CẬP NHẬT Võ Thần Chúa Tể 17.901

7.6/10
Thể loại: Action, Adventure, Harem
Tình trạng: Đang tiến hành
Thiên Vũ đại lục nhất đại truyền kỳ Tần Trần, bởi vì bạn tốt phản bội bất ngờ ngã xuống Võ vực. 300 năm sau, hắn chuyển sinh ở một cái nhận hết ức hiếp vương phủ con riêng trên người, lợi dụng kiếp trước trình độ, ngưng thần công, luyện thần đan, đi ngược lên trời, quật khởi mạnh mẽ, từ đây bước lên một đoạn khiếp sợ đại lục kinh thế lữ trình.
Tòa Tháp Bí Ẩn 2

MỚI CẬP NHẬT Tòa Tháp Bí Ẩn 2 47.464

8.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mong muốn của bạn là gì? Tiền? Vinh quang? Quyền lực? Sự báo thù? Hay một điều gì vượt trội hơn? Những gì mà bạn mong muốn ... đều có ở đây! Chỉ cần lên đến đỉnh tháp mọi ước muốn của bạn sẽ đều được thực hiện.
Đại Vương Tha Mạng

MỚI CẬP NHẬT Đại Vương Tha Mạng 940

6.2/10
Sau khi linh khí hồi phục, mọi người chắt chiu từng tơ linh khí, chỉ có Lữ Thụ, dựa vào hệ thống điểm cảm xúc tiêu cực , oán hận người khác là trở nên mạnh hơn! Cậu ta chỉ muốn bảo vệ em gái, nhưng mà thời kì lũ lụt khó có thể tránh khỏi, chỉ đành..... tiện oán hận người khác , trở nên mạnh hơn! Vậy thì , chuẩn bị xong chưa, Lữ Thụ "Đại Ma Vương " tới đây
Kuroshitsuji (Hắc Quản Gia)

MỚI CẬP NHẬT Kuroshitsuji (Hắc Quản Gia) 75.830

8.3/10
Tác giả: Toboso Yana
Tình trạng: Đang tiến hành
Dịch tiếp bắt đầu từ chap 109.
Đấu La Đại Lục

MỚI CẬP NHẬT Đấu La Đại Lục 173.773

7.8/10
Thể loại: Action, Manhua, Trung quốc
Tình trạng: Đang tiến hành
Đấu La Thế Giới, một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao (liềm gặt)..thuộc khối công cụ, một đóa hoa cúc, một cành mai...thuộc thực vật hệ đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang.... Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm một cái hồn hoàn, có được từ việc liệp sát hồn thú, những quái thú mạnh mẽ, có tu vị hằng nghìn năm. Hành trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, bị mật tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người đọc những trải nghiệm thú vị.
Change (JinYuan)

MỚI CẬP NHẬT Change (JinYuan) 976

8.3/10
Một thằng đầu gấu với ước mơ cao cả, một ngày nọ bị sét đánh trúng và biến thành 1 cô gái xinh đẹp :D
Hotboy Quốc Dân Là Nữ

MỚI CẬP NHẬT Hotboy Quốc Dân Là Nữ 11.125

6.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật...
CẨN THẬN NỮ PHỤ PHẢN DIỆN ĐẤY

MỚI CẬP NHẬT CẨN THẬN NỮ PHỤ PHẢN DIỆN ĐẤY 534

6.6/10
Tác giả: Bbongdda Mask
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hành trình của nữ phụ phản diện ngăn mấy nam chính có vấn đề tiếp cận nữ chính thánh thiện. Trên hành trình ấy cô gặp được một con sói đơn độc chỉ nguyện theo cô.
Bệ Hạ, Xin Đừng Giết Thần Nữa!

MỚI CẬP NHẬT Bệ Hạ, Xin Đừng Giết Thần Nữa! 209

6.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đó là sự kết thúc của một ngày hè đầy nắng. Dưới bàn tay của bạo chúa, cha, mẹ, anh trai và tôi đã phải chịu máy chém cổ. Và khi tôi mở mắt ra,thì lại là sinh nhật thứ 12 của tôi. Trước khi vị Hoàng đế trẻ 13 tuổi trở thành một bạo chúa tàn bạo, tôi phải nghĩ cách để trở thành một hầu cận bên cạnh người đàn ông đó. "Em là phù dâu của anh, nên anh sẽ phải đi theo em." "Ta không có thứ gì cho em cả.Và ta cũng không coi em là vật sở hữu." Để có thể sống sót và cứu lấy gia đình mình, tôi phải Luôn ở trong tầm mắt của tên bạo chúa không tin vào nhân loại kia. Chỉ khi đó tôi mới có thể sống. Nhưng con quái vật khủng khiếp đó đang bắt đầu thay đổi. "Ta sẽ dành lại những thứ mà ta đã mất trong tay.Vì vậy, xin đừng tự làm tổn thương mình khi chưa được phép của ta”
Himegimi To Sanbiki No Kemono

MỚI CẬP NHẬT Himegimi To Sanbiki No Kemono 12

0.0/10
Tác giả: Miyuki Mitsubachi
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nàng công chúa bị giam lỏng và cuộc gặp gỡ với băng cướp “Tam quái thú”, 3 anh cướp thì bao không đẹp trai không lấy tiền nhé.
Series Truyện Ngắn Của Ironon

MỚI CẬP NHẬT Series Truyện Ngắn Của Ironon 33

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đọc truyện vui vẻ nha ~~~
HER SITUATION

MỚI CẬP NHẬT HER SITUATION 1.872

5.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thật kì lạ khi em không thích người đàn ông độc thân. Tôi phải nói dối về một người vợ không tồn tại để có thể hẹn hò với em. Liệu mối quan hệ này có suôn sẻ không?
Một Trăm Triệu Điểm

MỚI CẬP NHẬT Một Trăm Triệu Điểm 293

9.5/10
Tạ Vũ bởi vì hảo hữu tạ thế một mực phong bế mình, đắm chìm trong thế giới trò chơi bên trong, thẳng đến ngày nào đó một món tên là cuối cùng giai trò chơi game điện thoại xuất hiện ở trong điện thoại di động của hắn, khi hắn biết được trò chơi có thể thực hiện hết thảy nguyện vọng, thậm chí liền người chết đều có thể phục sinh, lấy một trăm triệu điểm tích lũy làm mục tiêu, tử trạch hai lần nhân sinh liền triển khai như vậy! Xem thêm
Koi Shita No De, Haishin Shite Mita

MỚI CẬP NHẬT Koi Shita No De, Haishin Shite Mita 583

5.6/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Inuzuka satoshi do khuôn mặt khó biểu lộ cảm xúc nên khó có thể kết bạn. Vào cấp 3 cậu được đưa vào kí túc xá, nhưng đây lại là kí túc chung của cả nam và nữ. Và từ đó bắt đầu cuộc sống chung nhà của 6 học sinh cao trung
Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime

MỚI CẬP NHẬT Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime 2.049

6.8/10
Một manga khác chuyển thể từ light novel đang hot ở nhật. Một anh chàng bị tên cướp đâm chết khi đang gặp vợ chưa cưới của đồng nghiệp. Khi đang thoi thóp trước khi chết, người đầy máu, anh ta nghe được một tiếng nói kỳ lạ. Giọng nói ấy chuyển thể sự tiếc nuối của anh chàng vì vẫn còn tân trước khi đi và ban cho anh ta chiêu thức đặc biệt [tiên nhân vĩ đại]. Liệu đây có phải là trò đùa?
Mình Không Thể Ngừng Crossdress Được...

MỚI CẬP NHẬT Mình Không Thể Ngừng Crossdress Được... 20

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đọc đi rồi biết...
Lưu Hoa Bất Cập Xuân

MỚI CẬP NHẬT Lưu Hoa Bất Cập Xuân 254

6.9/10
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhóm dịch : NHÍM CON HÁU ĂN & NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG Tạ Yên – nữ nhi thiên kiều vạn sủng của vị đại tướng quân vang danh lẫy lừng, nhưng chỉ sau sự cố chả một đêm, mọi thứ đã sụp đổ. Vì thân phận và gia thế của bản thân, nàng đã bị cuốn vào ‘Đế Tương Chi Chiến’ của triều đường. Chỉ vừa mới bảy tuổi, nàng đã bị đưa vào hậu cung của đế vương, và bị người đời gọi với danh xưng ‘tiểu hoàng hậu’. Bị xoáy vào cuộc chiến hậu cung khốc liệt, liệu tiểu nữ nhi ấy đối phó với sóng gió chốn hậu cung như thế nào ?
YONDOME WA IYANA SHI ZOKUSEI MAJUTSUSHI

MỚI CẬP NHẬT YONDOME WA IYANA SHI ZOKUSEI MAJUTSUSHI 1.605

8.1/10
Amamiya Hiroto không may mắn. Cuộc sống của cậu chỉ có bất hạnh nối tiếp bất hạnh, lên đến đỉnh điểm trong một cái chết không may mắn trong một sự cố trên một chuyến đi thuyền học, cố gắng để cứu một cô gái anh ta hầu như không biết. Sau khi chết, anh gặp một vị thần tái sinh, người yêu cầu hàng trăm hành khách đã chết - một trong số họ là cô gái anh cố gắng vô ích để cứu - được tái sinh vào một thế giới khác. Tuy nhiên, một loạt các sự kiện không may đã khiến Hiroto phải tái sinh với số lượng ít may mắn hơn trước, bắt đầu với không có gì ngoài một lượng Mana mana khổng lồ. Cuộc sống thứ hai của anh, còn tồi tệ hơn lần đầu tiên của anh, đến một kết cục tàn nhẫn. Tuy nhiên, sau khi gặp vị thần lần thứ hai, cậu được thông báo rằng sẽ có một tái sinh khác - một hóa thân đã được đặt ra trong chuyển động và không thể dừng lại được. Không muốn Hiroto chịu đựng một cuộc sống thứ ba đầy đau khổ, thần nguyền rủa anh trước khi anh được tái sinh với hy vọng rằng anh sẽ chết một cách nhanh chóng hoặc tự sát. Hiroto được tái sinh một lần nữa với tư cách là một nửa ma cà rồng, một nửa elf tối tăm. Một dhampir. Không muốn một cuộc sống thứ tư, anh quyết tâm sống cuộc sống thứ ba này với những thứ duy nhất còn lại từ những kiếp trước của anh - Death Magic và hồ Mana khổng lồ của anh. P/s: Dịch từ GG-chan :V
Cohabitation With The Fiancee

MỚI CẬP NHẬT Cohabitation With The Fiancee 6.472

6.7/10
Một chàng trai tên là Sang-Won đang học trung học được gõ cho một hôn thê là con gái của bạn của ba mình. chuyện tình này sẽ ra sao đây khi cậu ấy phát hiện ra hôn thê mình lớn hơn mình đến 9 tuổi...?
IROHA NI HOERO

MỚI CẬP NHẬT IROHA NI HOERO 383

3.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
IROHA NI HOERO
1-NEN A-GUMI NO MONSTER

MỚI CẬP NHẬT 1-NEN A-GUMI NO MONSTER 1.765

7.5/10
Một ngôi trường nơi mà nữ sinh trở nên ranh ma và cần 1 giáo viên đứng ra dạy dỗ và main của chúng ta chính là người đó.
ANZ

MỚI CẬP NHẬT ANZ 172

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Khi thế giới tìm kiếm Phù thủy của gió tiếp theo, một học sinh bí ẩn luôn muốn được ở một mình tại Học viện ma thuật Winfred.
Aharen-San Wa Hakarenai

MỚI CẬP NHẬT Aharen-San Wa Hakarenai 2.208

9.1/10
Tên khác: Cô bé Aharen
Tác giả: Mizu Asato
Tình trạng: Đang tiến hành
Tác giả của bộ truyện Denkigai no Honya-san và Dansai Joshi, nay thêm một series mới hài ngắn về hai nhân vật Raidou và Aharen-san. Aharen là người có vấn đề cảm xúc, không xác định được làm thế nào để kết thân với người khác. Hãy xem và cảm nhận cảm xúc từng cung bậc nội tâm của cô bé và sự giúp đỡ của Raidou. Nhớ like ủng hộ truyện :)
TỪ CHỨC NGHIỆP YẾU NHẤT TRỞ THÀNH '' THỢ RÈN'' MẠNH NHẤT

MỚI CẬP NHẬT TỪ CHỨC NGHIỆP YẾU NHẤT TRỞ THÀNH '' THỢ RÈN'' MẠNH NHẤT 205

0.0/10
Con người của thế giới này được Thượng đế ban cho nghề nghiệp và vũ khí được gọi là Thần khí. Vũ khí con người tự tạo ra là rác thải. Đó là lý do tại sao, những nghề bị người đời khinh bỉ nhất là “Thợ rèn”, người có thể chế tạo và sửa đổi vũ khí. Nhân vật chính Relius đã có là kẻ xui xẻo khi được ban cho Chức Nghiệp yếu nhất đó,nhưng thực chất không phải vậy .Đọc chap mới tại fanpage Hikki Team.
VỢ TÔI, 'NGƯỜI' KHÔNG CẢM XÚC

MỚI CẬP NHẬT VỢ TÔI, 'NGƯỜI' KHÔNG CẢM XÚC 150

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi chỉ cần Mina chịu ở bên cạnh tôi thôi. Chỉ cần như vậy, là tôi đã rất hạnh phúc rồi!" Câu chuyện về chuỗi ngày đơn sơ giản dị của một nhân viên làm công ăn lương cùng cô 'NGƯỜI MÁY NỘI TRỢ' của mình.
[Phượng Vũ Đài] Hồ Tiên Hung Bạo

MỚI CẬP NHẬT [Phượng Vũ Đài] Hồ Tiên Hung Bạo 1.714

5.9/10
Tác giả: Điệu Canh
Thể loại: manhua
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Thiếu nữ nhân loại Nhan Tiểu Thất vô ý mở ra phong ấn hồ tiên Ly Tu, vốn tưởng rằng nhặt được một con đại soái ca nhưng không nghĩ con hồ tiên này không chịu yên phận, đùa bỡn người ta. Muốn ăn muốn uống muốn cướp đoạt, chính mình còn bị bức bách. Phải cùng hồ tiên đại nhân bước trên con đường tìm lại mảnh nhỏ của hồn ngọc. Xem hồ tiên Ly Tu bá đạo chuyên sủng ~
Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ

MỚI CẬP NHẬT Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ 618

4.9/10
Nakami là một học sinh trung học siêng năng nhưng luôn cáu kỉnh và chống đối xã hội. Tuy nhiên, thái độ tồi tệ ấy của cậu xuất phát từ việc bị rối loạn giấc ngủ và thường xuyên thức trắng đêm mà không ngủ một chút nào. Một ngày nọ, cậu được nhờ đến đài quan sát thiên văn của trường để lấy đồ, một nơi được cho là bị ma ám. Cũng tại đây, cậu tình cờ phát hiện người bạn cùng lớp là Magari Isaki cũng đang mượn nơi này để chợp mắt. Hai con người đồng điệu, cùng che giấu những vấn đề về chứng mất ngủ đã tìm đến đài quan sát như một chốn để bù đắp cho những đêm dài thao thức... Liệu họ có tìm thấy sự an yên mà bấy lâu nay vẫn kiếm tìm? UP-DATE. các thông tin mới nhất của bộ truyện này tại Facebook của nhóm dịch: https://www.facebook.com/Hallofmanga/
Nghịch Thiên Chiến Thần

MỚI CẬP NHẬT Nghịch Thiên Chiến Thần 627

7.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trăm năm trước, nhất đại chiến thần lá Khinh Vân hoành không xuất thế, nghiền ép các lộ thiên kiêu chi tử, khiến địch nhân nghe tin đã sợ mất mật, nhưng không ngờ bị người yêu Lạc linh, huynh đệ sói mười ba phản bội, vẫn lạc mười ma vực sâu! Trăm năm sau, các giới tiến vào thời đại hoàng kim, yêu nghiệt nhân vật điên cuồng hiện lên! Lá Khinh Vân trùng sinh đến Bát Hoang trong đại lục

Trang (304): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây